TRƯỜNG MN SONG VÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN LẦN 1 NĂM HỌC 2022-2023

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN LẦN 1

NĂM HỌC 2022-2023

Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong trường mầm non luôn được nhà trường chú trọng, là việc làm thường xuyên, liên tục và lâu dài để xây dựng đội ngũ giáo viên có chất lượng cao về chuyên môn, nghiệp vụ. Mặt khác, công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên mang tính cấp bách bởi nhà trường phải thực hiện ngay những yêu cầu của năm học, những chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT Tân Yên góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em trong trường mầm non.

Thực hiện công văn số 326/GDĐT ngày 7/9/2022  của Phòng GD&ĐT Tân Yên V/v tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn GDMN cấp huyện  lần thứ nhất năm học 2022-2023.

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo chuyên môn tháng 9/2022, sáng ngày 10/9/2022 trường MN Song Vân đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng  chuyên môn lần thứ 1 năm học 2022-2023 cho CBGV trong nhà trường.

Dự và chỉ đạo Hội nghị là đồng chí Giáp Thị Thắng - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng thời trực tiếp bồi dưỡng cho 33/33 CBGV nội dung:

- Một số nội dung chuyên môn cần lưu ý năm học 2022-2023;

- Hướng dẫn thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023;

Đ/c Giáp Thị Thắng - Hiệu trưởng hướng dẫn một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022-2023

Đ/c Tạ Thị Yến – Tổ phó tổ MG 5- 6 tuổi "Hướng dẫn nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non".

Hội nghị BDCM diễn ra sôi nổi qua ý kiến trao đổi , thảo luận, làm rõ bản chất của từng nội dung, giúp giáo viên hiểu rõ để thực hiện để đạt hiệu quả cao trong năm học 2022-2023

Ý kiến trao đổi, thảo luận của giáo viên

Qua Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn, giáo viên đã nắm được nội dung trọng tâm năm học 2022-2023; kiến thức cơ bản về cách xây dựng mục tiêu, mạng nội dung, mạng hoạt động, kế hoạch tuần, kế hoạch ngày, cách lựa chọn đề tài phù hợp với từng độ tuổi. Hội nghị bồi dưỡng sinh hoạt chuyên môn lần thứ 1 trường MN Song Vân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đáp ứng nhu cầu của người dạy và người học, trang bị cho giáo viên kinh nghiệm giải quyết xử lý các vấn đề về chuyên môn, từ đó giáo viên biết vận dụng vào thực tế một cách linh hoat, sáng tạo phù hợp đạt hiệu quả, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn của trường MN Song Vân ngày một phát triển bền vững.

Nguồn tin: Trường MN Song Vân