TRƯỜNG MN SONG VÂN HÂN HOAN CHÀO ĐÓN “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022-2023

- Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn rã báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các cô giáo chào đón các con học sinh thân yêu vào lớp.

-  Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

- Thực hiện công văn số 291/GDĐT Tân Yên ngày 16/8/2022 về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học và tổ chức khai giảng năm học 2022-2023.

- Được sự nhất trí của Đảng Uỷ, HĐND - Uỷ ban nhân dân xã Song Vân. Hôm nay trường MN Song Vân long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023.

Về dự “Ngày hội đến trường của bécó các đ/c

* Đại biểu  đại diện lãnh đạo địa phương.

1. Đ/c: Tạ Kim Tiệp -  Phó bí thư TT Đảng ủy xã

2. Đ/c: Nguyễn Quang Đô - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND xã

3. Đ/c: Nguyễn Thị Ngát - Đảng ủy viên - Chủ tịch UB MTTQ xã

* Đại biểu đại diện hội cựu giáo chức xã

- Ông: Thân Nhân Yên -  Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã.

* Đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh

- Bà: Thân Thị Mai -  Ban đại diện cha mẹ HS, cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh.

* Về phía nhà trường

- Toàn thể CBGV,NV và hơn 400 hs trường MN Song Vân

Đ/c: Tạ Kim Tiệp -  Phó bí thư TT Đảng ủy, đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu HSSV nhân ngày khai giảng năm học mới

Đ/c: Giáp Thị Thắng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Đồng thời cho biết năm học 2021 - 2022 đã khép lại với những dấu ấn khó quên, những kết quả tốt đẹp trên nhiều mặt. Đổi mới, sáng tạo; chủ động sáng tạo. Ý thức làm việc tận tụy, trách nhiệm; tấm lòng bao dung, nhân ái của các cô giáo; ý thức học tập tự giác, tinh thần hứng khởi vui vẻ, mến bạn, yêu trường của các con học sinh; sự tin tưởng và tinh thần hợp tác tích cực của các bậc phụ huynh và nhân dân, đó chính là động lực mạnh mẽ để tập thể nhà trường không ngừng cố gắng vươn lên phát triển bền vững.

Đ/c: Giáp Thị Thắng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đ/c: Giáp Thị Thắng - Hiệu trưởng nhà trường, đánh trống khai giảng năm học mới

Tiếng trống trường chào năm học mới được vang lên vừa như dự báo cho một tương lai tốt đẹp của trường vừa như thôi thúc tập thể sư phạm nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Văn nghệ chào mừng năm học mới

Trong ngày hội đến trường của bé hôm nay, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, đã về dự không chỉ mang đến những lời chúc tốt đẹp và tặng quà cho các cháu trị giá 1.500.000đ. Đặc biệt là 25 cháu học sinh thuộc gia đình chính sách đã được nhận quà tổng trị giá số tiền 2.000.000đ. Tập thể Câu lạc bộ Erobic xã Song Vân, gia đình phụ huynh tặng quà trị giá 1.800.000đ.

Đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương tặng quà cho HS thuộc gia đình chính sách

Buổi khai giảng năm học 2022-2023 diễn ra thành công tốt đẹpBước trên thềm năm học mới, với tinh thần nhiệt huyết của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh trong toàn trường, cô và trò trường MNSV xin hứa, quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Nguồn tin: Trường MN Song Vân