TRƯỜNG MẦM NON SONG VÂN TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

Hàng năm cứ vào đầu năm học mới các bậc học trong ngành giáo dục thường  tổ chức họp Ban đại diện  phụ huynh. Đây là buổi gặp mặt đầu tiên giữa BGH nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và các bậc phụ huynh học sinh.

Thực hiện theo Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023; được sự thống nhất của BGH nhà trường, chiều ngày 16/9/2022 trường Mầm non Song Vân tổ chức họp Ban đại diện phụ huynh đầu năm học nhằm tạo nên sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Giúp chất lượng dạy học cũng như theo dõi quá trình học tập của con mình được tốt nhất.

Về dự hội nghị họp Ban đại diện phụ huynh

Gồm có: BGH – các đ/c trong Hội đồng giáo dục nhà trường

cùng toàn thể 16 ông, bà đại diện cho 16 nhóm lớp trường Mầm non Song Vân có mặt đầy đủ.

Nội dung họp phụ huynh đầu năm

1. Báo cáo tình hình nhà trường tại thời điểm đầu năm học

2. Thông qua chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường năm học 2022-2023

3. Thông qua Nội quy nhà trường.

Đ/c: Thân Thị Hòa - PHT Báo cáo tình hình nhà trường tại thời điểm đầu năm học; thông qua chỉ tiêu

phấn đấu, thông qua Nội quy nhà trường năm học 2022-2023

4. Dự kiến các khoản thu trong năm học 2022-2023

Đ/c: Đỗ Thị Minh Thu- Kế toán thông qua Dự kiến các khoản thu trong năm học 2022-2023

5. Ý kiến của phụ huynh:

Đ/c: Giáp Thị Thắng - HT nhà trường duy trì thảo luận

Ý kiến thảo luận của phụ huynh

-  4-5 ý kiến phát biểu tại hội nghị đều nhất trí kế hoạch, chỉ tiêu, nội quy và các khoản thu đầu năm học, còn lại các ý kiến khác đều nhất trí nội dung triển khai và nhất trí các khoản thu. Đề nghị nhà trường, các cô giáo cùng phối hợp để thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường; đáp ứng với niềm tin tưởng của phụ huynh  .

6. Bầu Ban đại diện hội phụ huynh của nhà trường

Hội nghị họp Ban đại diện đã bầu lựa chọn 3 ông, bà có uy tín cao để làm hội trưởng hội phụ huynh, hội phó và thư ký.

1. Bà: Nguyễn Thị Hiền
  2. Bà: Thân Thị Mai
  3. Ông: Tạ Văn Thắng

7. Kết thúc:

Hội nghị họp ban đại diện phụ huynh đầu năm học 2022-2023 diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Trường MN Song Vân