THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU

Với mục đích nhằm tăng cường sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho các cháu; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho học sinh niềm tự hào về truyền thống quê hương, góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống văn hoá dân tộc.

Trung thu sắp đến nơi rồi

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Đèn cá chép, đèn ông sao

Muôn màu muôn vẻ lung linh sân trường

Em cùng chúng bạn rộn ràng

Tay cầm đèn sáng, rộn ràng hát vang.

Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hằng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu. Trẻ em rất háo hức mong đợi được đón Tết và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương, chăm lo về vật chất cũng như tinh thần cho các cháu thiếu niên và nhi đồng.

Hòa chung trong niềm vui, phấn khởi, nô nức đón Tết trung thu. Hôm nay, ngày 08 tháng 9 năm 2022, cô trò Trường Mầm non Song Vân rất vinh dự được đón đoàn Đại biểu đại diện cho Huyện ủy - HĐND - UBND Huyện Tân Yên về tặng quà cho các cháu trường Mầm non Song Vân.

Đại biểu Huyện có:

1. Đồng chí Phan Thế Vinh – PBT thường trực Huyện ủy, cùng các ông bà đại diện cho lãnh đạo Huyện ủy- HĐND-UBND, đài truyền thanh huyện Tân Yên.

Đại biểu xã có

1. Đồng chí Nuyễn Văn Minh - BTĐU xã Song Vân.

2. Đồng chí Dương Văn Mùa - CTUBND xã Song Vân.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh: “Đ/c Phan Thế Vinh - PBT thường trực Huyện ủy  phát biểu ý kiến”

Hình ảnh “Cô Hiệu trưởng phát biểu ý kiến cảm ơn”.

Hình ảnh: “Đ/c Phan Thế Vinh – PBT thường trực Huyện ủy lên tặng quà cho các cháu

Trường MN Song Vân”

Hình ảnh: “Đ/c Phan thế Vinh - PBT thường trực Huyện ủy và các đại biểu đi phát quà cho các cháu Trường MN Song Vân”.

Hình ảnh: “Đ/c Nguyễn Văn Minh -  BTĐU xã Song Vân đi phát quà cho các cháu

Trường MN Song Vân”.

Hình ảnh: “ Đ/c Dương Văn Mùa - CTUBND xã Song Vân đi phát quà cho các cháu

Trường MN Song Vân”

Cô và trò trường Mầm non Song Vân xin chân thành cảm ơn các vị đại biểu đã quan tâm dành tình cảm cho các bé Trường Mầm non Song Vân, món quà tuy nhỏ nhưng tạo đã tạo động lực cho các đón tết Trung Thu vui vẻ và ý nghĩa.

Tác giả: Giáp Thị Năm
Nguồn:BCH CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG Copy link