LỚP 5- 6 TUỔI A3 TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2022 - 2023

LỚP 5- 6 TUỔI A3 TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH LẦN THỨ 1

NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện theo Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023; được sự thống nhất của BGH nhà trường, để chuẩn bị cho năm học mới, sáng ngày 18/9/2022 lớp 5-6 tuổi A3, trường Mầm non Song Vân tổ chức họp phụ huynh học sinh lần thứ 1, năm học 2022- 2023 nhằm tạo nên sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường nhằm thống nhất Nội quy của nhà trường và thống nhất 1 số nội dung trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Về dự buổi họp phụ huynh

Gồm có: 27 ông bà là phụ huynh lớp 5- 6 A3, trường Mầm non Song Vân

Nội dung họp phụ huynh học sinh lần thứ 1:

1. Bầu ban đại diện phụ huynh của lớp năm học 2022- 2023

Buổi họp phụ huynh học sinh đã bầu lựa chọn 3 ông, bà có uy tín cao để làm hội trưởng hội phụ huynh, hội phó và thư ký

1. Bà: Nguyễn Thị Bình Yên -  hội trưởng phụ huynh

2. Bà: Nguyễn Thị Hiền - hội phó phụ huynh

3. Bà: Trần Thị Mai - thư ký

2. Báo cáo tình hình của lớp tại thời điểm đầu năm

3. Kế hoạch và chỉ tiêu phấn đấu của lớp

4. Nội quy nhà trường, của lớp

5. Dự kiến các khoản thu trong năm học 2022-2023

6. Thảo luận

Hình ảnh: Bà Nguyễn Thị Bình Yên phát biểu ý kiến tại cuộc họp

Với 3 ý kiến phát biểu tại buổi họp đều nhất trí kế hoạch, chỉ tiêu, nội quy và các khoản thu trong năm học 2022 – 2023.

1 ý kiến khác đề nghị nhà trường, các cô giáo cùng phối hợp để thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường, đáp ứng với niềm tin tưởng của phụ huynh.

Còn lại 100 % phụ huynh học sinh đều ủng hộ đồng ý với các nội dung mà giáo viên triển khai và không có ý kiến nào khác.

7. Kết thúc

Buổi họp phụ huynh lần thứ 1 năm học 2022-2023 tại lớp 5- 6 tuổi diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học đầy khởi sắc.

Tác giả: Giáp Thị Năm

Nguồn:BCH CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG Copy link