Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN SONG VÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CAN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

HỘI NGHỊ CBCCVC TRƯỜNG MN SONG VÂN NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện hướng dẫn số 01/HD-GDĐT  ngày 07/9/2022 của Phòng GD&ĐT huyện Tân Yên về hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023.  Sáng ngày 24/9/2023, trường MN Song Vân long trọng tổ chức thành công “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023”.

Về tham dự Hội nghị có đ/c Tạ Kim Tiệp- Phó bí thư TT Đảng ủy xã, ông Thân Nhân Yên – Chủ tịch hội cựu giáo chức xã,  bà Nguyễn Thị Hiền - Trưởng ban  Hội cha mẹ học sinh, các ông bà đại diện trường trung học cơ sở, tiểu học cùng với 41 CBGV nhân viên trong nhà trường cũng về tham dự đầy đủ.

Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023 được tổ chức là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng như của tổ, nhóm chuyên môn tham gia đóng góp ý kiến cho  phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng  nhà trường ngày càng vững mạnh phát triển.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

 

Đoàn chủ tịch

Hội nghị bầu đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: Đồng chí Giáp Thị Thắng – Bí thứ chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Thân Thị Hòa – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Tạ Thị Yến, chủ tịch công đoàn.

Thư ký

Đồng chí Giáp Thị Thắng trình bày Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2021-2022 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 ngoài việc nhằm đánh giá khái quát kết quả đạt được đồng chí còn chỉ ra tồn tại năm học vừa qua và phương hướng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023

 

  Hội nghị cũng được nghe báo cáo của ban thanh tra nhân dân do đồng chí Đặng Thị Lợi, trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày hoạt động của Ban thanh tra trong 2 năm qua. Hội nghị bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.

 

Đ/c Đặng Thị Lợi - Trưởng ban TT nhân dân báo cáo kết quả hoạt động

 

 

 

Ban thanh tra ra mắt hội nghị

Đồng chí Tạ Thị Yến, chủ tích công đoàn đã tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động tham luận tham gia đóng góp cho Báo cáo cũng như đưa ra các giải pháp cho năm học.

Đồng chí Hoàng  Ánh tham luận nội dung: Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ

 

Đồng chí  Nguyễn Yến Tham luận nội dung: Đảm bảo an toàn tránh tai tại thương tích

 

Đồng chí Ngô Quỹ tham luận nội dung Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Đồng chí Tạ Thị Huyền tham luận nội dung Công tác đảm bảo an toàn cho trẻ

Hội nghị đã tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp hết sức trách nhiệm của đoàn viên lao động nhằm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch công đoàn cơ sở đã giải đáp thấu đáo các ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Ghi nhận và động viên những đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy và hoạt động công đoàn năm 2021-2022, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí là chiến sỹ thi đua cơ sở, công đoàn viên xuất sắc, các cá nhân có thành tích vượt trội... Đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên có động lực cống hiến trong công tác giảng dạy và các hoạt động công đoàn.

 

 

 

 

 

 

Hội nghị được lắng nghe ý kiến đồng chí Tạ Kim Tiệp, đại diện UBND xã lên phát biểu ý kiến giải đáp một số thắc mắc về cơ sở vật chất, đánh giá tình hình chung của nhà trường cũng như đưa ra một số nhiệm vụ chỉ tiêu cần đạt được trong năm học. Những lời động viên khích lệ của đồng chí Tiệp đối với Nhà trường cũng như cán bộ quản lý giáo viên trong nhà trường có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa trong năm học mới.

 

Đồng chí Tạ Kim Tiệp - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu

Sau một buổi sáng làm việc tích cực khẩn trương, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế làm việc của nhà trường; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2022-2023; Kết thúc Hội Nghị là phần phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023 do đồng chí Tạ Thị Yến, chủ tịch công đoàn phát động và ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn cùng với chi đoàn thanh niên.

 

Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và đoàn thanh niên quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học.

Đ/c Giáp Thị Năm - Thư ký thông qua nghị quyết hội nghị

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng Mỗi  cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đều hiểu rõ vai trò trách nhiệm của mình cùng nhau  phấn đấu để đưa trường Mầm non Song Vân tiếp tục phát triển bền vững, gặt hái nhiều thành công trong năm học 2022-2023 và các năm tiếp theo.

                                               Người viết: Nguyễn Thị Huệ - GV trường MN Song Vân

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 71
Tháng trước : 2.943