Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi họp phụ huynh đầu năm của Lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A4, trường Mầm non Song Vân

    Sáng ngày 18/9/2022, được sự chỉ đạo của ban giám hiệu trường Mầm non Song Vân, lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A4 đã tổ chức buổi họp phụ huynh lần 1 đầu năm học 2022– 2023.

  Mở đầu cuộc họp dưới sự chủ trì của cô giáo chủ nhiệm: Nguyễn Thị Minh Như điểm danh và tuyên bố lý do sau đó xin ý kiến các bậc phụ huynh bầu ra ban đại diện phụ huynh của lớp gồm 3 thành viên: Trưởng ban đại diện phụ huynh, phó ban đại diện phụ huynh và thư ký, sau thời gia thảo luận phụ huynh nhất trí 100% bầu bà: Nguyễn Thị Lâm trưởng ban, bà Tạ Thị Như Quỳnh làm phó ban, bà: Nguyễn Thị Mai làm thư ký. Sau khi bầu ban đại diện phụ huynh xong cô giáo đọc báo cáo tình hình của lớp tại thời điểm đầu năm và kế hoạch phấn đấu chỉ tiêu của lớp năm học 2022-2023.

      Sau khi đọc kế hoạch phấn đấu của lớp xong cô đọc các nội quy nhà trường, cũng như lớp đối với cán bộ giáo viên, nhân viên, đối với học sinh, phụ huynh sau đó cô đọc dự kiến các khoản thu trong năm học 2022-2023

        100% phụ huynh đều nhất trí với các nội quy và dự kiến các khoản thu trong năm học. Để nắm bắt được các đặc điểm tâm sinh lí của trẻ cũng như để giáo viên và phụ huynh được trao đổi về các phương hướng, cách thức trong chăm sóc giáo dục trẻ. Đặc biệt, các bậc phụ huynh đã được nghe GVCN trao đổi về đặc điểm tình hình lớp học, nhận xét về các mặt của các con học sinh, hướng dẫn PHHS cách kèm cặp con tại nhà. Sau đây là một số hình ảnh phụ hunh ý kiến thảo luận:

.    Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí của 100% phụ huynh dự họp về các nội dung của cuộc họp cũng như các phương hướng mà giáo viên đưa ra về công tác chăm sóc giáo dục trẻ và dự kiến các khoản thu.  Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường và hy vọng năm học 2022 - 2023 là một năm học thành công rực rỡ!

                                                                                                                                                            Tác giả: Thân Thị Hạnh


Tác giả: Thân Thị Hạnh
Nguồn:BGH Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 274
Tháng trước : 1.965