Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP 5 - 6 TUỔI A1, TRƯỜNG MẦM NON SONG VÂN TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM, NĂM HỌC 2022- 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH trường Mầm non Song Vân và để nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ ở trường Mầm non. Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2022, lớp 5- 6 tuổi A1, trường Mầm non Song Vân tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2022 - 2023.

(Công tác chuẩn bị cho buổi họp)

Về dự cuộc họp có sự góp mặt của 27/29 phụ huynh, cuộc họp đã bầu ban đại diện phụ huynh của lớp gồm có 3 thành viên:

  1. Ông Hoàng Văn An (trưởng ban)
  2. Bà Đoàn Thị Trang (Phó ban)
  3. Bà Phạm Thị Hà (Ủy viên)

Tại cuộc họp, các bậc phụ huynh đã được nghe cô giáo Tạ Thị Yến - Giáo viên chủ nhiệm lớp thông qua báo cáo tình hình của lớp tại thời điểm đầu năm; Kế hoạch và chỉ tiêu phấn đấu của lớp; Nội quy nhà trường, của lớp; Quy định thời gian đưa và đón trẻ;

Bên cạnh đó, Các phụ huynh được nghe ông Hoàng Văn An trưởng ban đại diện phụ huynh của lớp triển khai một số nội dung tiếp thu từ cuộc họp với ban Đại diện PHHS nhà trường và dự kiến một số các khoản thu trong năm học 2022-2023.

 

Bên cạnh đó, cuộc họp còn lấy ý kiến phụ huynh để đạt được sự thống nhất giữa phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm để công tác chăm sóc và giáo dục trẻ được thuận lợi và đạt kết quả cao hơn, các bậc phụ huynh bàn bạc, thảo luận để thống nhất các khoản thu theo thỏa thuận tự nguyện để phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Tại  cuộc họp, các bậc phụ huynh đưa ra một số ý kiến đóng góp trong việc chăm sóc giáo dục trẻ và được cô chủ nhiệm giải đáp đầy đủ các thắc mắc của phụ huynh. Trong phần thảo luận, các phụ huynh có mặt trong hội nghị đã biểu quyết nhất trí các nội dung được giáo viên chủ nhiệm trình bày tại cuộc họp.

Phát biểu kết thúc cuộc họp cô giáo Tạ Thị Yến đã cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng lớp và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ cùng với giáo viên chủ nhiệm lớp và nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.


Tác giả: Tạ Thị Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 274
Tháng trước : 1.965