Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG, TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN, CHI ĐOÀN THANH NIÊN KÝ GIAO ƯỚC PHỐI HỢP THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022 - 2023

“Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”. Một câu nói thật giản dị của Bác Hồ, nhưng từ lâu đã trở thành lẽ sống, phương châm sống và khẩu hiệu hành động của Đảng ta, dân tộc ta nói chung và trường Mầm non Song Vân nói riêngKhi có sự đoàn kết chúng ta có thể nhanh chóng hoàn thành công việc một cách dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất. Hiểu được điều đó và cũng để các tổ chức trong nhà trường cùng xác định được chức năng nhiệm vụ của mình trong thực hiện nhiệm vụ năm học. Mặt khác, nhằm thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022- 2023, giúp cho mỗi cá nhân trong các tổ chức hiện tốt chính sách DSKHHGĐ và an toàn giao thông.

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2022, tại Hội nghị CBCCVC của trường Mầm non Song Vân, đại diện nhà trường, tổ chức công đoàn, chi đoàn thanh niên đã ký giao ước quy chế phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Quy chế phối hợp gồm có 7 nhiệm vụ, nội dung chủ yếu về sự chỉ đạo đồng bộ các hoạt động giáo dục, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, chính sách dân số KHHGĐ, chấp hành ATGT tham gia các hoạt động chuyên môn, hoạt động giáo dục, đối với CBGV nghỉ chế độ…

Với sự phối kết hợp chặt chẽ, tinh thần đoàn kết một lòng giữa nhà trường, tổ chức công đoàn, chi đoàn thanh niên, năm học 2022 - 2023 nhà trường hứa hẹn có nhiều bước tiến mới. Chúc cho trường Mầm non Song Vân gặt hái được nhiều thành công trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023.


Tác giả: Tạ Thị Yến
Nguồn:BCH CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 71
Tháng trước : 2.943